โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ หัวหน้าฝ่ายฟุตบอลของสโมสรแอร์เบ ไลป์ซิก เผยว่ายังไม่ได้รับการติดต่อจาก บาเยิร์น มิวนิค หรือ ลิเวอร์พูล ในเรื่องของ ทิโม แวร์เนอร์ แต่อย่างใด พนันออนไลน์

ช่วงที่ผ่านมา แวร์เนอร์ ตกเป็นข่าวว่าได้รับควาามสนใจจากทั้ง เสือใต้ และ หงส์แดง ซึ่งบรรดาสื่อในยุโรปต่างพยายามเสนอข่างนี้อยางต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม มินท์ซลาฟฟ์ เผยว่าสถานการณ์ล่าสุดยังไม่ได้รับการติดต่อจากสองทีมที่ว่ามาแต่อย่างใด ซึ่งสโมสรยังมั่นใจว่าที่นี่ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับ แวร์เนอร์ อย่างแน่นอน SBOBET24H

“ทั้ง เจอร์เก้น คล็อปป์ หรือ คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ (ประธาน บาเยิร์น) ยังไม่ได้ติดต่อมาที่ผม” มินท์ซลาฟฟ์ เผยผ่าน General-Anzeiger

“พวกเรามีความสุขอย่างมากที่สามารถขยายสัญญากับเขาออกไปจนถึงปี 2023 ช่วงครึ่งฤดูกาลแรกเขาเล่นได้อย่างแข็งแกร่งมาก เรายังเชื่อว่าพวกเรายังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับ ทิโม แวร์เนอร์ สำหรับการพัฒนาในฐานะกองหน้าทีมชาติเยอรมัน” SBOBET24

มีความเป็นไปได้ที่ แวร์เนอร์ อาจจะอยู่กับ ไลป์ซิก ต่อไป เนื่องจากบรรดาสโมสรอื่นๆ ที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังเจอปัญหาการเงินเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 และอาจจะไม่สามารถจ่ายเงินตามที่ ไลป์ซิก ต้องการ

พนันออนไลน์
ไลป์ซิกปัดขาย”แวร์เนอร์”ให้หงส์-เสือใต้พนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *